Trang chủ > Giới thiệu > Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần vật liệu xây dựng HM LICOGI được thành lập ban đầu từ một nhóm các kỹ sư làm việc lâu năm tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn và Thi công xây dựng của nước ngoài có uy tín tại Việt Nam.

Hiện tại, chưa kể đến số lượng chuyên gia là cộng tác viên của Công ty, số lượng các bộ chuyên gia, kỹ sư của HM LICOGI làm việc cố định vào khoảng hơn 50 người. Chúng tôi là một tập thể đoàn kết trong công việc, có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề nghiệp. Chúng tôi trưởng thành nhanh chóng bởi tinh thần làm việc hết mình và không ngừng học hỏi.

Nhận thức được sứ mệnh của mình là đồng hành vì lợi ích của khách hàng – các chủ đầu tư của các dự án, công trình xây dựng. HM LICOGI đưa ra phương châm hoạt động là luôn mang đến cho khách hàng những giá trị cơ bản gồm:

 • Hợp lý về phương án đầu tư
 • Tối ưu về giải pháp thi công các loại đá phù hợp
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư
 • Rút ngắn tiến độ thực hiện
 • Đảm bảo chất lượng công trình
 • Đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường

     Chúng tôi cam kết luôn luôn cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp xây dựng, thi công các công trình bằng phương pháp tiên tiến nhất.

     Quyền lợi của chúng tôi luôn luôn đi cùng với quyền lợi của Quý khách hàng.

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

 • Đá ốp lát tự nhiên
 • Đá Marble
 • Đá Granite
 • Đá trang trí
 • Đá mỹ nghệ
 • Thiết bị vệ sinh cao cấp

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

Tại HM LICOGI, chúng tôi thực hiện một triết lý hoạt động đơn giản, đó là: “Nếu bạn giúp mọi người nhận được những gì họ muốn, bạn sẽ có được những gì bạn muốn”.

Hàng ngày, chúng tôi mang triết lý này áp dụng vào công việc và cuộc sống. HM LICOGI chúng tôi luôn làm việc với  mục tiêu để khách hàng của chúng tôi nhận được tối đa giá trị về vật chất cũng như giá trị về tinh thần.

Vì vậy:

Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn luôn ý thức việc phải suy nghĩ trên quan điểm lợi ích của khách hàng.

Đối với cán bộ nhân viên công ty: Tiến hành đánh giá công bằng và hợp lý, chú ý đến việc đãi ngộ phù hợp với mức độ cống hiến.

Đối với xã hội: Chú trọng tuân thủ luật lệ và quản trị doanh nghiệp, cống hiến cho xã hội bằng việc tạo việc làm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HM LICOGI

HM LICOGI luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chuyên môn cao, các chuyên gia giỏi, đội ngũ thi công kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, tỷ mỉ đã tạo nên những công trình đẹp mãi cùng thời gian. Chúng tôi phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, tin cậy.

MÔ HÌNH KINH DOANH

Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững. HM LICOGI hướng tới 1 hệ thống kinh doanh MỞ RỘNG  & KẾT NỐI nhằm mang lại những giá trị lâu dài và xuyên suốt  trong các lĩnh vực xây dựng, thi công đá ốp lát, cung cấp các thiết bị vệ sinh cao cấp hướng tới mô hình doanh nghiệp chuẩn quốc tế.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của HM LICOGI chính là tính hài hòa, được thể hiện trong việc xây dựng môi trường làm việc công bằng, tôn trọng & giúp đỡ lẫn nhau, phát huy giá trị cốt lõi nhằm đem đến sự hài lòng với đối tác và khách hàng.


Các tin khác

0964 788 199

Tư vấn tận tâm